Trên thị trường với rất nhiều loại guitar điện đến từ nhiều hãng khác nhau, nhiều tín đồ guitar vẫn phải thừa nhận rằng không gì hoàn toàn đánh bại một chiếc Fender Telecaster chính hãng. Ở mức giá thấp hơn 1000 USD, chiếc Fender Mexihave the right to Standard Telecaster là cách hợp lý nhất để tìm ra một chiếc Fender thật sự hoàn hảo với thiết bị điện tử chất lượng, khả năng chơi tuyệt vời và thiết kế mang tính biểu tượng của cây đàn guitar Fender. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây…

*

Thân đàn và cần đàn

Cây đàn guitar Fender Mexican Standard Telecaster này có những đặc điểm đúng như cái tên của nó – Standard (Tiêu chuẩn). Nó cung cấp cho người chơi tất cả các tính năng và chức năng được mong đợi ở 1 cây Telecaster. Cây đàn được chế tạo với một cơ thể single-cutaway được làm bằng chất liệu gỗ alder rắn với kết thúc bóng trong một loạt các màu sắc khác nhau - từ các phiên bản kinh điển đơn giản như Đen hoặc trắng Bắc cực, cho đến màu đen cổ điển Butterscotch Blonde và Candy Apple Red. Người chơi sẽ cảm thấy thực sự mãn nhãn và thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.

You watching: Fender telecaster mexican standard

*

Cần đàn bằng gỗ maple cũng là một chi tiết thiết kế mang phong cách Tele truyền thống. Cần đàn được bắt vít vào thân đàn với cấu trúc “C-Shape” hiện đại lấp đầy bàn tay của bạn một cách hoàn hảo. Thiết kế này mang lại sự thoải mái, dễ điều khiển cho người sử dụng, đồng thời làm tăng hiệu suất cho cây đàn. Cây đàn có bán kính mặt phím 9,5" hiện đại với 21 phím đàn medium-jumbo cho phép bạn nắm chặt hơn, có thể kiểm soát phím tốt hơn, chơi ở phím cao và rung cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay cả những người mới chơi cũng không phải lo ngại đến việc âm thanh đàn sẽ bị phô hoặc ngón tay sẽ bị lạc khỏi phím khi chơi ở phím cao. Logo trên đầu đàn được thiết kế theo phong cách những năm 70 – là logo màu đen nổi tiếng của Fender, đây cũng được xem như điểm nhấn đắt giá khiến cây đàn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Có thể nói, Fender Mexihave the right to Standard Telecaster là một chiếc Tele thể hiện chất lượng, đặc trưng và vẻ ngoài tuyệt vời của Fender với thiết bị được thiết kế cực kỳ độc đáo.

Phần cứng và điện tử

Phần cứng và thiết bị điện tử trên cây đàn này khá chuẩn với cặp pickup Standard Single-Coil Tele ở ngựa và cần đàn được thử nghiệm và kiểm định kỹ lưỡng. Những chiếc pickups cứng trước nay vẫn được đánh giá là không có gì đột phá, nhưng chúng luôn chứng minh được sự linh hoạt vượt bậc. Những pickup này được điều khiển bởi bộ điều khiển âm lượng và tông màu chính cũng như công tắc chuyển ba chiều.

See more: Easy Taylor Swift Guitar Songs On Guitar, 10 Easy Songs On Guitar

Mặc dù ngựa đàn vẫn được thiết kế gắn liền với phong cách truyền thống, nhưng ở mô hình guitar này, Fender đi theo cấu hình hiện đại hơn có thể dễ dàng điều chỉnh với thiết kế ngựa đàn 6 saddle có dây chạy suốt thân đàn. Tại headstock bạn sẽ tìm thấy sáu bộ điều chỉnh được đúc kín, có thiết kế tương đối hiện đại. Đây là những ưu điểm đắt giá khiến những người chơi đàn guitar khắp thế giới theo phong cách cá tính, phong phú, đa năng đặc biệt yêu thích.

*

Âm thanh

Sử dụng thiết kế và phần cứng đã được thử nghiệm kỹ lưỡng, không có gì đáng ngạc nhiên khi Fender Mexideserve to Standard Telecaster cung cấp âm thanh Tele truyền thống. Những chiếc pickup cung cấp một giai điệu vui nhộn, lấp lánh, phong phú rất phù hợp với nhạc blues và nhạc nation, hơn thế nữa giai điệu lại khá linh hoạt cho khả năng đáp ứng tốt mọi phong cách âm nhạc - bạn có thể tìm thấy những thanh công cụ có hợp âm giòn giã, hay hơi hướng của rock và cả nhạc jazz êm dịu. Có thể nói đây là mô hình guitar điện tuyệt nhất bạn có thể tìm thấy trong phạm vi giá của nó.

See more: Good Starter Guitars - Beginner Acoustic Guitars

Phần kết luận

Thiết kế mang tính biểu tượng của Fender, giai điệu rất tuyệt vời, và khả năng chơi mượt mà, nhẹ nhàng quanh cần đàn- thật khó để không hài lòng khi chơi cây đàn guitar điện Standard Telecaster này! Với những người hâm mộ luôn khao khát có được cây đàn Standard Telecaster carry out Mỹ sản xuất, Fender Mexican Standard Telecaster là giải pháp thay thế đáng giá nhất để bạn có thể được trải nghiệm và thỏa sức đam mê trên một cây Standard Tele thực sự, với một ngân sách phải chăng.

Bài viết được quan tâm:

Đàn guitar Fender FA-100 Acoustic Pack Giá Đàn Đàn Guitar Takamine P3NC Đàn guitar GREG BENNETT GD-100S NAT Đàn Guitar Taylor chính hãng phân phối độc quyền bởi Việt Thương Music Guitar Suzuki thương hiệu Nhật Bản D’addario – dây đàn Đồng, chất lượng Vàng từ nước Mỹ Đàn Guitar Suzuki SDG-45CE NL Đàn Guitar Fender Amerideserve to Standard Stratocaster Đàn Guitar Samick-Acoustic Guitar Sigma DMC-STE Nhập Khẩu Đức Đàn Guitar Takamine - Standard Fender ACOUSTASONIC 40 230V EU

Categories: Review