$ ($)` : worth } `; }, "")}


You watching: Fender 68 custom twin reverb

*
Secure SSL Encryption
*
This virtual store is secured by Shopify
*
Đã thông báo
Trang chủ Electric Guitar Amplifiers Fender 68 Custom Twin Reverb Guitar Tube Combo Amplifier — F03-227-3004-000
Nếu có mức giá tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết! Cần gợi ý thay thế? Hãy cho chúng tôi biết!
Sản phẩm có thể đang được hiển thị.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tham khảo về điều kiện sản phẩm.

Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 100,000₫ Sản phẩm sẽ được đóng gói và chuyển đến bộ phận giao hàng sau 1-2 ngày làm việc

Chúng tôi đang chờ thông tin ngày về hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn sản phẩm thay thế.
See more: V Neck Guitar - Fender Neck Profiles Explained

Guitarist hướng về phong cách "silverface" Fender cuối thập niên 60s sẽ yêu thích Custom Twin Reverb "68, tôn vinh vẻ ngoài classic và âm thanh tuyệt vời của amp thời đại đó. Rõ, trầm và mạnh, backline, Twin Reverb có bộ mặt mới vào năm 1968—mặt trước màu bạc-ngọc lam và trang trí bọc lưới lọc bằng nhôm, với chất âm, reverb và tremolo vẫn là Fender thuần tuý. Tất cả đều có ở Custom Twin Reverb "68, sở hữu hai loa Celestion® 12", mạch all-tube được sửa đổi, kênh vintage tạo ra chất âm silverconfront truyền thống, kênh custom cùng tone stack Bassman®, và giảm negative feedback để có độ nhạy hơn và acquire nhanh hơn. 

Đặc điểm: 

85W  Hai loa Celestion® G12V-70 12"  Ngoại hình Fender "silverface" cuối thập niên 60s  Mạch Twin Reverb all-tube được sửa đổi  Ổ tube bắt dây tay  Kênh vintage tạo ra âm silverconfront truyền thống; kênh tradition có mạch âm Bassman®  Tremolo và spring reverb xử lý bằng tube Fender 

Thông tin kỹ thuật: 

Công suất: 85 Watts ở mức 4 Ohms Điều chỉnh: Custom Channel: Bright Switch, Volume, Treble, Middle, Bass; Vintage Channel: Bappropriate Switch, Volume, Treble, Center, Bass, Reverb, Speed, Intensity  Channel: Hai - (Custom và Vintage) Input: Bốn - (1/4", 2 Custom và 2 Vintage) Giắc loa: Hai giắc 1/4" song song Loa: Two - Celestion® G12V-70 12" Tổng trở kháng: 4 ohms Preamp Tubes: 4 x 12AX7, 2 X 12AT7 Power Tubes: 4 x 6L6 Bộ chỉnh lưu: Solid State  Kích thước: 19,87" (50,46 cm) C x 10,375" (21,9 cm) S x 26,15" (66,4 cm) R Trọng lượng: 64 lbs. (29 kg)
Xem thêm
Câu Hỏi Thường Gặp
Tôi có thể pre-order được không?
Được! Ngoài các đơn hàng riêng, tất cả đơn hàng pre-order phải được thanh toán trước 100%. Liên hệ Online Sales Team của chúng tôi về việc pre-order qua trang Contact ngay hôm nay!
Đơn hàng của tôi có bảo hành không?
Có! Tất cả đơn hàng đều có Bảo Hành trong một năm từ ngày mua hàng, khi bạn đăng ký thông tin đơn hàng bằng tài khoản Swee Lee.
Tôi có thể kiểm tra amp trước khi mua không?
Trừ những sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, còn hàng trong kho đều nguyên kiện nguyên tem. Nếu bạn muốn thử amp trước khi mua digital, vui lòng gọi đến showroom Swee Lee trước khi đến cửa hàng, và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ!
Đơn hàng của tôi có đi kèm phụ kiện không?


See more: cheap electric guitar

Trừ khi được đề cập trong phần mô tả sản phẩm, còn lại, các sản phẩm của chúng tôi thường không đi kèm phụ kiện. Bạn có thể tham khảo phụ kiện tại đây, hoặc liên hệ Online Sales Team để được hỗ trợ qua trang Contact!

Categories: Review