$ ($)` : worth } `; }, "")}


You watching: Epiphone dr500mce

*
Secure SSL Encryption
*
This online save is secured by Shopify
*
Đã thông báo
Trang chủ Acoustic Guitars Epiphone Masterbilt DR-500MCE Acoustic/Electric Guitar, RW Neck, Vintage Sunburst — E09-EMECVSNH3
Epiphone Masterbilt DR-500MCE Acoustic/Electric Guitar, RW Neck, Vintage Sunburst Xem sản phẩm tương tự
Nếu có mức giá tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết! Cần gợi ý thay thế? Hãy cho chúng tôi biết!
Sản phẩm có thể đang được hiển thị.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tham khảo về điều kiện sản phẩm.

Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 100,000₫ Sản phẩm sẽ được đóng gói và chuyển đến bộ phận giao hàng sau 1-2 ngày làm việc

Chúng tôi đang chờ thông tin ngày về hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn sản phẩm thay thế.


Khi nói đến âm thanh và chất lượng acoustic guitar, không có gì có thể so sánh với guitar từ chất liệu 100% gỗ tự nhiên. Trở về những năm 1930 và di sản của chúng tôi là bậc thầy thiết kế acoustic guitar, Epiphone Masterbilt Collection kết hợp các phương pháp làm đàn truyền thống và đặc tính lịch sử với tất cả tonelumber tự nhiên để mang đến một cây đàn "xuất sắc" với lows trầm dày, highs sáng và mid-selection cân bằng. Trong khi nhiều guitar khác trong cùng tầm giá sử dụng lưng đàn ép, mối nối cần và lưng cũng như eo đàn bằng gỗ nhân tạo, bạn có thể đảm bảo mọi Masterbilt luôn giữ lời hứa của chính mình là hoàn toàn sử dụng gỗ tự nhiên.

Thông tin chi tiết Chất liệu thân: Mặt đàn gỗ Sitka Spruce, Lưng và hông đàn gỗ Mahogany kind of Mặt cần: Roselumber Độ cong cần: 14" Dài cần: 25,5" Số phím: 20 Inlay: Hình kim cương tách màu ngọc trai Pickups: Shadow NanoMag™ & Shadow NanoMag™ với eSonic-2HD™ Stereo Preamp hoặc Fishmale Presys Pickguard: Imitation tortoise Dây đàn: D’Addario® 12, 16, 25, 34, 41, 53 Bridge: Tune-o-matic w /Titanium saddles and also Stopbar Bộ khoá: Epiphone vintage style 18:1 proportion Phủ Hardware: Nickel


See more: 12 Stunning, Classic Beginner Classical Guitar Songs For Beginners

Xem thêm
Câu Hỏi Thường Gặp
Tôi có thể pre-order được không?
Được! Ngoài các đơn hàng riêng, tất cả đơn hàng pre-order phải được thanh toán trước 100%. Liên hệ Online Sales Team của chúng tôi về việc pre-order ở trang Contact!
Đơn hàng của tôi có bảo hành không?
Có! Tất cả đơn hàng đều có Bảo Hành trong một năm từ ngày mua hàng, khi bạn đăng ký thông tin đơn hàng bằng tài khoản Swee Lee.
Đơn hàng của tôi có đi kèm phụ kiện không?
Trừ khi được đề cập trong phần mô tả sản phẩm, còn lại, các sản phẩm của chúng tôi thường không đi kèm phụ kiện. Bạn có thể tham khảo phụ kiện tại đây, hoặc liên hệ Online Sales Team để được hỗ trợ qua trang Contact!
Guitar/bass có put up không?
Chúng tôi giữ nguyên set up gốc của đàn, có thể thể hiện nhiều phong cách chơi đàn.
Tôi có thể test đàn trước khi mua không?


See more: Best Acoustic Guitar Under 400 In 2021, The Best Acoustic Guitar Under $400 In 2021

Trừ những sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, còn hàng trong kho đều nguyên kiện nguyên tem. Nếu bạn muốn test đàn trước khi mua virtual, vui lòng gọi đến showroom Swee Lee trước khi đến cửa hàng, và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ!

Categories: Review