$ ($)` : value } `; }, "")}


You watching: Epiphone caballero

*
Secure SSL Encryption
*
This online save is secured by Shopify
*
Đã thông báo
Trang chủ Acoustic Guitars Epiphone Ltd Ed 50th Anniversary 1964 Caballero Acoustic Guitar, Mahogany type of — E09-EECBMANH3
Epiphone Ltd Ed 50th Anniversary 1964 Caballero Acoustic Guitar, Mahogany kind of Xem sản phẩm tương tự
Nếu có mức giá tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết! Cần gợi ý thay thế? Hãy cho chúng tôi biết!

Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 100,000₫ Sản phẩm sẽ được đóng gói và chuyển đến bộ phận giao hàng sau 1-2 ngày làm việc

Chúng tôi đang chờ thông tin ngày về hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn sản phẩm thay thế.


Ra mắt dòng Ltd. Ed, lấy cảm hứng từ mẫu Caballero năm 1964, là một trong những thiết kế lâu đời và mang tính cổ điển nhất của Epiphone. Và phiên bản mới này được trang bị thêm thiết bị Shadow electronics!

Epiphone Caballero là một trong những cây ghita acoustic "hiện đại" đầu tiên được thiết kế và gia công tại ngôi nhà mới của Epiphone tại Kalamazoo, Michigan vào cuối những năm 50 khi hợp lực với Gibkid Brands. Caballero là mẫu Epiphone độc nhất trong thời kỳ individual music lên ngôi. Mặc dù Caballero vẫn được sản xuất qua vài thập kỷ và lâu hơn cả dòng FT-130 nhưng Caballero vẫn giữ được nét riêng và được mọi người chơi và mọi nhà sưu tập yêu thích.

Hiện tại, Epiphone ăn mừng mẫu thiết kế được mọi người ưa chuộng nhất, Ltd.Ed. Nguồn cảm hứng từ Caballero 1964 mang lại đầy đủ các tính năng tốt nhất cho ghita acoustic để cho ra đời dòng Epi classic mới. Dáng đàn Caballero nhỏ gọn nhưng lại sở hữu chất lượng âm thanh cực khủng, hoàn hảo cho cả khi thu âm trong phòng thu và biểu diễn trên sân khấu lớn.

Trong khi các dòng ghita acoustic mang dáng hình dreadnought thường gây được sự chú ý của số đông khán giả thì Caballero vẫn luôn chiếm trọn được tình cảm từ dân chơi ghita chuyên nghiệp vì kích cỡ nhỏ gọn nhưng chắc chắn, được chọn lọc kỹ lưỡng, truyền tải âm thanh chất lượng mà ko quá vang. Và bây giờ, Caballero có thể kết nối ở mọi nơi với bộ chỉnh tiếng Shadow ePerdevelop Preamp System và Shadow NanoFlex low-impedance pickup system.
See more: Fender Pickup S - Best Replacement Pickups For Fender Stratocaster

Xem thêm
Câu Hỏi Thường Gặp
Tôi có thể pre-order được không?
Được! Ngoài các đơn hàng riêng, tất cả đơn hàng pre-order phải được thanh toán trước 100%. Liên hệ Online Sales Team của chúng tôi về việc pre-order ở trang Contact!
Đơn hàng của tôi có bảo hành không?
Có! Tất cả đơn hàng đều có Bảo Hành trong một năm từ ngày mua hàng, khi bạn đăng ký thông tin đơn hàng bằng tài khoản Swee Lee.
Đơn hàng của tôi có đi kèm phụ kiện không?
Trừ khi được đề cập trong phần mô tả sản phẩm, còn lại, các sản phẩm của chúng tôi thường không đi kèm phụ kiện. Bạn có thể tham khảo phụ kiện tại đây, hoặc liên hệ Online Sales Team để được hỗ trợ qua trang Contact!
Guitar/bass có set up không?
Chúng tôi giữ nguyên put up gốc của đàn, có thể thể hiện nhiều phong cách chơi đàn.
Tôi có thể test đàn trước khi mua không?


See more: Old Acoustic Guitars : Vintage Guitars, Electric & Acoustic, Acoustic Guitars

Trừ những sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, còn hàng trong kho đều nguyên kiện nguyên tem. Nếu bạn muốn test đàn trước khi mua online, vui lòng gọi đến showroom Swee Lee trước khi đến cửa hàng, và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ!

Categories: Review